Thiết kế nhà khung thép - chị Nhung - Hưng Yên - TKBT00030

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Chủ đầu tư: chị Nhung Địa chỉ: khu hưu trí cao Bắc Hưng Hải - Hưng Yên
Diện tích: 100m2 Số tầng: 2 tầng
Số mặt tiền: 1 Loại công trình: Biệt thự - Villa
Gara: Không Phong cách: Hiện đại
Năm thực hiện: 2023 Đơn vị thiết kế: Vicohome
Tổng kinh phí: Đang cập nhật Chi phí thiết kế ngoại thất: 24 (triệu VNĐ)
Công năng:
  • Tầng 1: 01 phòng khách + 01 phòng bếp ăn + 01 nhà vệ sinh + 01 khu giặt phơi 
  • Tầng 2: 02 phòng ngủ khép kín + 01 phòng ngủ master + 01 phòng sinh hoạt chung + 01 gian thờ 

cHI TIẾT CÔNG TRÌNH

Yêu cầu của khách hàng

Vợ chồng chị Nhung hiện sinh sống trong nội thành Hà Nội. Gia đình chị có một khu đất ở Hưng Yên khá rộng, có xây một căn nhà nhỏ cùng vườn cây ăn trái để thỉnh thoảng gia đình đến nghỉ ngơi, thư giãn. Hiện căn nhà đã cũ nên chị muốn phá bỏ để xây một căn mới khang trang, đẹp hơn để cho thuê làm homestay nghỉ dưỡng hoặc sau này 2 vợ chồng chị sẽ về đó để ở. Vì cũng đã từng xây dựng một vài căn nên chị có yêu cầu cao về thẩm mỹ, thích phong cách hiện đại, đơn giản nhưng sang trọng. Chị cần hoàn thành căn nhà sớm để đưa vào sử dụng. 

Giải pháp thiết kế

Qua khảo sát thực tế địa hình và theo nhu cầu của chị Nhung là muốn xây dựng hoàn thiện nhanh chóng, kiến trúc sư và kỹ sư của Vicohome đã đưa ra phương án là xây nhà khung thép để tận dụng nền móng đã có và tối ưu thời gian thi công. Nhà khung thép có ưu điểm vượt trội so với nhà truyền thống là tiến độ thi công nhanh chóng do các cấu kiện thép đã được sản xuất từ trước chỉ cần đưa đến công trình để lắp ghép. Lợi thế của gia chủ là đã xây nhà và có nền móng cũ nên lựa chọn nhà khung thép là hoàn toàn phù hợp bởi kết cấu nhẹ, rút gọn được thời gian thi công và một khoản chi phí. 

Vì chị thích phong cách hiện đại nên kiến trúc sư thiết kế nhà theo hướng không gian mở, làm mái bằng và sử dụng cửa kính rộng để tăng cường ánh sáng, có thể nhìn ra toàn bộ sân vườn.

Căn nhà được thiết kế đối xứng, ở giữa là cửa ra vào chính xung quanh được ốp khối đá xám tạo kiến trúc điểm nhấn cho ngôi nhà. Tầng 1 sẽ bao gồm 1 phòng khách rộng, 1 phòng bếp ăn, nhà vệ sinh và có khu vực giặt phơi phía sau nhà. Trên tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ khép kín, 1 phòng ngủ master có thiết kế khu thay đồ và trang điểm rộng rãi, 1 phòng sinh hoạt chung. Vì tính đến phương án sau này gia chủ về đây sinh sống nên trong thiết kế kiến trúc sư bố trí cả một gian để gia chủ thờ cúng.

Mẫu nhà biệt thự khung thép tiền chế 2 tầng được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng và đẹp mắt. Đây là mẫu nhà mang đến một không gian rộng rãi để sinh hoạt mà vẫn rất đảm bảo các yếu tố tiện nghi, tính thẩm mỹ.

 

 

Đánh giá - Bình luận

Có 0 bình luận, đánh giá về

Nhận xét và đánh giá
Nhấn vào đây để đánh giá

Quy trình làm việc

1
01 Quy trình làm việc 1

NHU CẦU VÀ KHẢO SÁT

Trao đổi và tư vấn khách hàng về nhu cầu, mong muốn, định hướng mức đầu tư.
2
02 Quy trình làm việc 2

BÁO GIÁ

Gửi bảng báo giá và khối lượng vật tư để Khách Hàng nắm được
3
03 Quy trình làm việc 3

KÝ HỢP ĐỒNG

Hai bên gặp gỡ làm các thủ tục hành chính và trao đổi thống nhất tiến độ cụ thể
4
04 Quy trình làm việc 4

BÀN GIAO & QUYẾT TOÁN

Kiểm tra, nghiệm thu và thanh quyết toán HĐ

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI