Thiết kế nội thất nhà phố - anh Đạt - Hoàng Mai - TKNT0007

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Chủ đầu tư: Anh Đạt Địa chỉ: Hoàng Mai
Diện tích: 80m2 Số tầng: 2 tầng
Số mặt tiền: 1 Loại công trình: Nội thất
Gara: Không Phong cách: Hiện đại
Năm thực hiện: 2022 Đơn vị thiết kế: Vicohome
Tổng kinh phí: Đang cập nhật Chi phí thiết kế nội thất: 19.2 (triệu VNĐ)

cHI TIẾT CÔNG TRÌNH

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại có sự bố trí các hình khối đơn giản, tập trung chủ yếu vào công năng và tránh các họa tiết cầu kỳ, rườm rà. Nó thể hiện lối tư duy mới với cách tổ chức mặt bằng theo hướng tự do và không cần phải tuân theo quy tắc đối xứng như một số phong cách khác mang đến chốn nghỉ dưỡng đầy mới mẻ cho cả gia đình.

Yêu cầu của khách hàng:

Anh Đạt có căn nhà phố 2 tầng diện tích 80m2/sàn, cần thiết kế nội thất cho phòng khách. Anh thích phong cách hiện đại, sang trọng, màu sắc nhã nhặn và tinh tế.

Giải pháp thiết kế:

Màu sắc được sử dụng trong thiết kế nội thất hiện đại là màu trung tính (Màu trắng be, nâu, xám) nổi bật với điểm nhấn là một màu đậm. Thông thường sẽ không có quá ba màu kết hợp trong không gian nội thất hiện đại: Màu nền, màu chủ đạo và màu điểm nhấn. Trong không gian nội thất này, kiến trúc sư của Vicohome sử dụng gam màu trắng - xám chủ đạo và điểm nhấn là màu nâu được sử dụng cho các vật nội thất như bàn, tủ và tường ốp gỗ trang trí.

Phòng khách đặt một bộ sofa xám kết hợp cùng bàn trà bằng kính đen tối giản. Ngồi đây là có thể thoải mái xem tivi và nhìn ra bên ngoài. Bên trên trần lắp đèn chùm với họa tiết nhiều bóng tròn vừa cung cấp ánh sáng vừa là điểm nhấn trang trí độc đáo.

Bên cạnh kệ tivi còn được tủ sách kết hợp với chỗ chơi đàn piano dành cho con. Thiết kế vô cùng thông minh với hệ thống đèn led gắn vào hộc tủ để nổi bật vật trưng bày trang trí cũng như ánh sáng khi chơi đàn.

Nhìn chung  nội thất thiết kế đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng, thể hiện được sự tinh tế và sang trọng đồng thời cũng mang lại cảm giác ấm cúng, thư giãn. 

 

Đánh giá - Bình luận

Có 0 bình luận, đánh giá về

Nhận xét và đánh giá
Nhấn vào đây để đánh giá

Quy trình làm việc

1
01 Quy trình làm việc 1

NHU CẦU VÀ KHẢO SÁT

Trao đổi và tư vấn khách hàng về nhu cầu, mong muốn, định hướng mức đầu tư.
2
02 Quy trình làm việc 2

BÁO GIÁ

Gửi bảng báo giá và khối lượng vật tư để Khách Hàng nắm được
3
03 Quy trình làm việc 3

KÝ HỢP ĐỒNG

Hai bên gặp gỡ làm các thủ tục hành chính và trao đổi thống nhất tiến độ cụ thể
4
04 Quy trình làm việc 4

BÀN GIAO & QUYẾT TOÁN

Kiểm tra, nghiệm thu và thanh quyết toán HĐ

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI