Thiết kế trung tâm tiêm chủng - chị Lan - TKK0006

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Chủ đầu tư: Chị Lan Địa chỉ: Đồng Nai
Diện tích: 250m2 Số tầng: 2 tầng
Số mặt tiền: 1 Loại công trình: Văn phòng - Trung tâm
Gara: Không Phong cách: Hiện đại
Năm thực hiện: 2022 Đơn vị thiết kế: Vicohome
Tổng kinh phí: Đang cập nhật Chi phí thiết kế nội thất: 62.5 (triệu VNĐ)

cHI TIẾT CÔNG TRÌNH

Ngày nay, các bệnh viện, phòng khám, trung tâm tiêm chủng được thiết kế và xây dựng rất hiện đại, tiện nghi giúp người đến khám chữa bệnh được sử dụng dịch vụ tốt nhất. 

Yêu cầu của khách hàng: 

Thiết kế trung tâm tiêm chủng hiện đại đảm bảo không gian thông thoáng, dễ chịu cho người nhà và trẻ nhỏ nhưng vẫn đảm bảo công năng hoạt động.

Giải pháp thiết kế:

Thiết kế quầy lễ tân: Đây là khu vực đón tiếp bệnh nhân đầu tiên khi đến với trung tâm tiêm chủng, cũng là nơi sẽ để lại ấn tượng về sự chuyên nghiệp của trung tâm. Chính vì vậy, thiết kế không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại mà còn phải phải đảm bảo sự gần gũi và thoải mái.

Tại đây, Vicohome đã bố trí một quầy lễ tân dạng chữ nhật dài bo tròn góc làm bằng gỗ mdf phủ melamin. Phía sau là vách logo lam sóng nhựa kết hợp tấm mica gắn logo mang tới sự mới lạ và ấn tượng cho thiết kế trung tâm tiêm chủng.

Khu vực chờ đợi được thiết kế hệ ghế ngồi chờ chân thép sơn tĩnh điện tựa nhựa thường được sử dụng trong thiết kế phòng khám, bệnh viện lớn hiện nay.

Thiết kế phòng tư vấn, khám sàng lọc: Thiết kế phòng tư vấn và khám sàng lọc được setup đồ nội thất hiện đại, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho bác sĩ và bệnh nhân. Chúng tôi bố trí bàn làm việc chất liệu gỗ MDF chống ẩm chân sắt sơn tĩnh điện kèm tủ tài liệu thấp để không gian gọn gàng sạch sẽ. Ở phía sau là hệ tủ hồ sơ thiết kế cửa kính trông hiện đại hơn

Không gian phòng tiêm chủng thông thoáng và dễ chịu được tạo nên từ sự kết hợp hài hòa giữa hệ thống ánh sáng và bố cục khoa học. Nhờ đó, các bác sĩ có thể làm việc chính xác và khách hàng cũng cảm thấy an tâm hơn.

Thiết kế phòng tiêm chủng vacxin: Đây là nơi thực hiện dịch vụ tiêm vacxin cho khách hàng. Vì thế thiết kế phòng tiêm chủng được trang bị đầy đủ trang thiết và đồ nội thất đầy đủ tạo thuận lợi cho quá trình thực hiện dịch vụ.

Vicohome đã bố trí đồ nội thất, trang trí không gian một cách sinh động với tranh động vật và em bé để trẻ nhỏ cảm thấy thân quen, bớt cảm giác sợ hãi.

Thiết kế khu vực theo dõi và xử lý phản ứng sau tiêm chủng: Sau khi tiêm, khách hàng cần được theo dõi và xử lý phản ứng. Do đó, kiến trúc sư đã bố trí một không gian rộng để khách hàng có thể nghỉ ngơi, trẻ nhỏ có thể vui chơi.

 

Đánh giá - Bình luận

Có 0 bình luận, đánh giá về

Nhận xét và đánh giá
Nhấn vào đây để đánh giá

Quy trình làm việc

1
01 Quy trình làm việc 1

NHU CẦU VÀ KHẢO SÁT

Trao đổi và tư vấn khách hàng về nhu cầu, mong muốn, định hướng mức đầu tư.
2
02 Quy trình làm việc 2

BÁO GIÁ

Gửi bảng báo giá và khối lượng vật tư để Khách Hàng nắm được
3
03 Quy trình làm việc 3

KÝ HỢP ĐỒNG

Hai bên gặp gỡ làm các thủ tục hành chính và trao đổi thống nhất tiến độ cụ thể
4
04 Quy trình làm việc 4

BÀN GIAO & QUYẾT TOÁN

Kiểm tra, nghiệm thu và thanh quyết toán HĐ

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Báo Bộ Xây Dựng